สังคม

          พงษ์พันธ์ วิเชียรสมุทร รองผู้ว่าราชการ จ.ประจวบฯ กล่าวเปิดงาน “หลงรักษ์ประจวบฯ ไม่รู้จบ” พร้อมร่วมกับเชฟและแขกผู้มีเกียรติ ทำอาหาร “แกงคั่วสับปะรดปูม้า 89 ลูก” แจกให้มีผู้มาร่วมงานได้ทานที่ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 15 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา

       พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุก องคมนตรี เดินทางมาติดตามการดำเนินโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริที่ศูนย์การเรียนรู้ และบริการหมู่บ้านโอทอป หมู่ 1 ต.ห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน และร่วมจัดทำโป่งเทียมเป็นแหล่งอาหารของช้าง โดยมี พัลลภ สิงหเสนี ผู้ว่าราชการ จ.ประจวบฯ หัวหน้าส่วนราชการและประชาชนจำนวนมากให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา

          สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอลอาวุโสนานาชาติชิงแชมป์โลก มี พ.ต.อ.​ ธ​นากร​ วงศ์​สิริ​ลักษณ์​ ผ​กก.สภ.หัวหิน, ศิรพันธ์ กมลปราโมทย์ ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน คณะผู้บริหารเทศบาลและชุมชนต่างๆ ให้การต้อนรับที่สนามฟุตบอลเขาตะเกียบ อ.หัวหิน เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา

     พล.ต.ต.​สมชาย​ ชูชื่น​ ผบก.วจ. (กองวิจัย สำนักงานยุทธศาสตร์ตำรวจ) ตรวจเยี่ยม​ สภ.หัวหิน โดยมี​ พ.ต.อ.​ ธ​นากร​ วงศ์​สิริ​ลักษณ์​ ผ​กก.สภ.หัวหิน , ดำริห์ กำปั่นวงศ์​ ประธาน​ กต.ตร.​พร้อมคณะและข้าราชการ​ตำ​ร​วจ​ สภ.หัวหิน ให้การต้อนรับ​เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา

           ประหยัด แดงบรรจง หัวหน้าคณะศาลจังหวัดกาญจนบุรี, พ.ต.อ.วิทัศน์ บริรักษ์ รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี, พิษณุ กล้าขาย ส.อบจ.ประจวบฯ, อธิคุณ บุตรยิ่ง, ไพรัช มากหมู่ อดีตรองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน และ ธันว์ ออสุวรรณ อดีต ส.ว.ประจวบฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพงานสวดอภิธรรม คุณแม่พิมพ์ใจ พงษ์ไพบูลย์ มารดา กิติพงษ์ สิริเพชรเกษม นายกสมาคมศิษย์เก่าซาเลเซียน ที่วัดหัวหิน เมื่อเดือนก่อน

        ธีรพันธ์ นันทกิจ รองผู้ว่าราชการ จ.ประจวบฯ เป็นประธานตัดริบบิ้นส่งมอบอาคารสวนกุหลาบ 95 ให้กับโรงเรียนอนุบาลหัวหิน (บ้านหนองขอน) ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน มี สริษา แสงอุทัย รอง ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษาประจวบฯเขต 2, ชุมพร นาคประสบสุขผอ.โรงเรียนอนุบาลหัวหิน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน คณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา

         วรมิตร ครุฑโต รองกรรมการผู้จัดการธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank) เป็นประธานเปิดสัมมนาโครงการ “เปลี่ยนบ้านเป็นบูติคโฮเต็ลเงินล้าน” รุ่นที่ 2 มี ตติย อัครวานิชตระกูล ประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย จ.ประจวบฯ, วาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน - ชะอำ พร้อมผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวโรมแรมต่างๆให้การต้อนรับ ที่โรงแรมราชมงคลชมคลื่น อ.หัวหินเมื่อ วันที่ 12 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา

         พ.อ.กรกานต์ นาเวชวนิชกุล รอง ผอ.รมน.จ.ประจวบฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เทศกิจ ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจจราจรลงพื้นที่ดูการจัดรูปแบบใหม่ตลาดโต้รุ่งหัวหิน 1 ถนนเดชานุชิต โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เมื่อวันที่ 14 มิุนายน 2561 ที่ผ่านมา

          ทวีสิน (บอย) พัฒนาภิรัส ส.อบจ.ประจวบฯเขต อ.หัวหิน  เป็นประธานเปิดโครงการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวสู่ประชาคมอาเซียน มี จันทิสา แดงโชติ รักษาราชการแทน ปลัดองค์การบริหารส่วน จ.ประจวบฯ ชณัฎฐ์ พงศ์ธราธิก อุปนายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน - ชะอำ และผู้ประกอบการธุรกิจการท่องเที่ยว โรงแรม ให้การต้อนรับที่โรงแรมบ้านกลาง อ.หัวหิน เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา

Visitors: 3,776