เปิดงาน FORD MID YEAR SALE CARNIVAL 2018

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 ก.ย.61 ที่ด้านหน้าศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นายสุวิทย์ เหรียญรุ่งเรือง ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นายเทอดชัย เทอดจิตธรรม นายกสโมสรโรตารีหัวหิน “ดีเจ เดร” ดาวิเด โดริโก้ และแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากร่วมเปิดงาน FORD MID YEAR SALE CARNIVAL 2018 มีนายวรพจน์ ปราณธนชัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟอร์ด จ.เจริญ ประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน) จำกัด ให้การต้อนรับและพาเยี่ยมชมรถยนต์

นายวรพจน์ กล่าวว่า เทศกาล FORD MID YEAR SALE CARNIVAL จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 - 9 กันยายน โดยนำรถฟอร์ดรุ่นใหม่ หลากหลายแบบ มาให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็น “ฟอร์ด เรนเจอร์ใหม่” รถกระบะ ‘เกิดมาแกร่ง’ คู่ใจพร้อมพิชิตทุกภารกิจ ด้วยขุมพลังใหม่ให้เลือกถึง 3 แบบ 20 รุ่น ให้พละกำลังที่มากขึ้น มาพร้อมความประหยัดที่มากกว่า “ฟอร์ด เอเวอเรสต์ใหม่” รถเอนกประสงค์ 7 ที่นั่ง เพียบพร้อมความสะดวกสบายและเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ และล่าสุด ‘ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์’ สุดยอดรถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูง ที่ผลิตจากโรงงานฟอร์ดโดยตรง พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดทุกรุ่นที่พลาดไม่ได้ พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลสุดพิเศษ TV 50 นิ้ว เมื่อจองรถในงานนี้ และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน คือ “HUSQVARNA” มอเตอร์ไซค์สมรรถนะสูงระดับตำนานของยุโรปจากประเทศสวีเดน ซึ่งได้คว้ารางวัลจากสนามแข่งขันระดับโลกมานับไม่ถ้วน นำรถรุ่นใหม่ล่าสุดถึง 3 รุ่น มาให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสพร้อมข้อเสนอพิเศษสุดในงานนี้อีกด้วย

ทั้งนี้เพื่อความมั่นใจของลูกค้า “ฟอร์ด” ได้เล็งเห็นความสำคัญเรื่องงานบริการหลังการขายเป็นอย่างยิ่ง ทางเราพร้อมดูแลท่านด้วยโชว์รูมและศูนย์บริการครอบคลุมพื้นที่ของจังหวัด โดยปัจจุบันมี 2 สาขา ได้แก่ ฟอร์ดหัวหิน และฟอร์ด เมืองประจวบ ภายใต้มาตรฐานระดับโลกของฟอร์ด ทีมช่างชำนาญงานประสบการณ์สูงและเครื่องมือที่ทันสมัย

Visitors: 29,507