Thailand Web Stat Truehits.net

ลูกชายอดีตผู้ใหญ่บ้าน ซึมเศร้าถูกออกจากงาน ใช้สายไฟผูกคอกับราวบันได

ช่วงเช้าวันที่ 19 มิ.ย.2564 ร.ต.อ.นัฐพงษ์ อาจอ่ำ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรปราณบุรีได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย ที่อาคารพานิชย์เลขที่ 52/112 อยู่ในซอยข้างธนาคารกรุงศรีอยุธยา ตรงข้ามโรงภาพยนตร์เก่าปราณบุรีราม่า หมู่ 2 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปพร้อมด้วยอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรี

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ทั้งหมด 15 คูหา 4 ชั้น บริเวณชั้นที่ 4 พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 35 - 40 ปี ยืนไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ ใช้สายไฟผูกคอกับราวบันได ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาประมาณ 8 - 10 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงช่วยนำร่างผู้เสียชีวิตลงมา ทราบชื่อต่อมาคือนายจักรกฤษ คูหาเปี่ยมสุข อายุ 40 ปี เป็นลูกชายของอดีตผู้ใหญ่บ้าน ส่งให้แพทย์โรงพยาบาลปราณบุรีชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต

จากการสอบถามพี่สาวของผู้เสียชีวิต เล่าว่าบ้านหลังที่เกิดเหตุมีแม่กับน้องชายอยู่กันสองคน ทุกวันตนจะมาหาแม่ ส่วนน้องชายเพิ่งจะมาอยู่กับแม่ได้เพียงสองวันและส่วนใหญ่จะอยู่ข้างบน ไม่ลงมาพบกับใคร วันนี้ตนก็มาหาแม่ตามปกติ แต่พี่สาวที่อยู่ต่างจังหวัดโทรบอกว่าให้ขึ้นไปดูน้องชายหน่อยว่าเป็นไรมั้ย เมื่อขึ้นถึงชั้น 4 ก็ต้องตกใจเมื่อพบน้องชายผูกคอตายอยู่กับราวบันได จึงรีบลงไปบอกแม่และโทรเรียกพ่อให้มาดู พร้อมโทรแจ้งตำรวจ

พี่สาวเล่าเพิ่มเติม ว่าน้องชายน่าจะเกิดอาการเครียด เนื่องจากถูกให้ออกจากงานประจำ อีกทั้งทะเลาะกับภรรยา จนต้องมาขออยู่กับแม่และที่สำคัญน้องชายเป็นโรคซึมเศร้า ต้องไปพบจิตแพทย์เพื่อไปเอายามากินเป็นประจำ เมื่อตอนเย็นยังถามน้องชายว่ายาหมดหรือยัง น้องตอบว่ายาที่กินกลางคืนหมดแล้ว ไม่คิดว่าน้องชายจะคิดสั้นจนผูกคอตาย และญาติๆ ไม่มีใครติดใจในการเสียชีวิตแต่อย่างใด.

สมบัติ ลิมปจีระวงษ์....รายงาน

Visitors: 246,606