Thailand Web Stat Truehits.net

เสพยาจนเพี้ยน อ้างเมียถูกผีเข้า ใช้มีดฟันดับคาบ้านพัก

วันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ร.ต.อ.สมยงค์ บานเย็น พนักงานสอบสวน สภ.กุยบุรี รับแจ้งว่ามีเหตุคนเสียชีวิตอยู่ในบ้านพักคนงาน บ้านหนองกระทิง หมู่ 6 ต.กุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลกุยบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพักคนงานก่อด้วยปูนชั้นเดียว อยู่ในสวนยางพารา ภายในบ้านพบร่างหญิงวัยกลางคน นอนอยู่กับพื้น แพทย์ทำการตรวจสอบพบว่าที่ศีรษะมีแผลฉีกขาด ลักษณะคล้ายถูกของมีคม และมีแผลบวมช้ำที่ใบหน้า คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ที่พื้นข้างๆ ผู้เสียชีวิต พบรอยเลือดอยู่ตามพื้นและกองผ้าเป็นจำนวนมาก มีแก้วน้ำหล่นแตกกระจาย โดยตรวจสอบเอกสารทราบผู้เสียชีวิต คือนาง MA SHWE อายุ 39 ปี สัญชาติเมียนมา

สำหรับผู้ที่ก่อเหตุสลดนี้ คือนาย AUNG MIN TUN หรือนายสมชาย อายุ 41 ปี สัญชาติเมียนมา สามีของผู้ตายนั่นเอง เบื้องต้นนายสมชายยังให้การสับสน พอจับใจความได้ว่า ภรรยาของตนมีอาการเหมือนผีเข้า จึงได้ตีและต่อย รวมทั้งใช้มีดฟันไล่ผีไปด้วย จากนั้นเห็นเมียร้องบอกว่าทนไม่ไหว จึงออกไปตามรถพยาบาล นายผดุงศักดิ์ คุณศักดิ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี เล่าว่าเมื่อเวลาประมาณตีสามเศษ ของเมื่อคืนที่ผ่านมา นายสมชายได้ไปเรียกที่มูลนิธิฯ บอกว่าให้ไปช่วยเมียของตนหน่อย เนื่องจากเมียถูกผีเข้าสิง ถึงแม้ไม่ทราบว่าจะช่วยอย่างไร ก็ให้นายสมชายขี่จักรยานยนต์นำหน้าไป ตนขับรถพยาบาลตามหลัง จนมาถึงบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งมาทราบทีหลังว่าไม่ใช่บ้านของนายสมชาย โดยนายสมชายได้จอดรถและเดินหายไปในสวนยาง ตนบีบแตรเรียกก็ไม่มีใครออกมา จึงได้ขับรถกลับ

ด้านนายทูล ทองแผ่น ผู้ใหญ่บ้านหนองกระทิง เล่าว่าตอนเช้ามีคนมาแจ้งว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา มีรถจักรยานยนต์ของนายสมชายมาจอดทิ้งไว้ข้างทาง ตนจึงไปนำมาเก็บรักษาไว้ ต่อมามีคนมาแจ้งว่าเมียของนายสมชายเสียชีวิตอยู่ในบ้าน คาดว่านายสมชายอาจเป็นคนฆ่า ซึ่งในจังหวะนั้นเอง นายสมชายได้โผล่มา เพื่อจะขอรถจักรยานยนต์คืน จึงได้รวบตัวเอาไว้และแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบดังกล่าว ทั้งนี้จากการสอบถามผู้ที่รู้จักนายสมชาย ทราบว่านายสมชายมักจะเสพยาเสพติด มีอาการหลอน เห็นสิ่งแปลกประหลาดเป็นประจำ ซึ่งในวันนี้ที่ข้างประตูเข้าบ้าน นายสมชายได้นำกิ่งไม้ที่มีหนาม ลักษณะคล้ายต้นอังกาบหนู มาปักไว้ มีก้านธูปที่จุดหมดแล้วอยู่จำนวนหนึ่ง ลักษณะเป็นการแก้เคล็ดเพื่อป้องกันสิ่งชั่วร้าย แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจปัสสาวะของนายสมชาย เบื้องต้นพบว่ามีสารเสพติด และควบคุมตัวนายสมชายไปเพื่อสงบสติอารมณ์ ก่อนที่จะสอบสวนให้แน่ชัดต่อไป.

พันธุ์พงษ์ โพธิ์จินดา....รายงาน

Visitors: 236,314