Thailand Web Stat Truehits.net

วัยรุ่นเมากาวขว้างขวดเหล้าใส่ร้านซ่อมรถ

วันที่ 14 ก.ค.2564 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรปราณบุรีได้รับแจ้งจากว่ามีคนเอาขวดเหล้าขว้างใส่ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์และจะเข้ามาทำร้ายเจ้าของร้าน ที่ร้านช่างพล ซ่อมมอร์เตอร์ไซค์ ปะยาง ตรงข้ามที่ทำการไปรษณีย์ปราณบุรี เลขที่ 19/62 หมู่ 2 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงประสาน ร.ต.อ.เสริมสุข ศิริรัตนพงษ์ สายตรวจรถยนต์ รุดไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์ชั้นเดียว บริเวณหน้าร้านช่างพล พบเศษขวดแก้วแตกกระจายไปทั่ว พบนายวรพล เฉลยไกล เจ้าของร้านยืนรอพบเจ้าหน้าที่ พร้อมชี้เศษขวดแก้วที่ถูกชายวัยรุ่น อายุประมาณ 18 - 20 ปี ไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นมายืนอยู่บนเกาะกลางถนน แล้วขว้างขวดเหล้าขาวใส่หน้าบ้าน จำนวน 3 ขวด และตะโกนว่าไม่พอใจที่เบิ้ลรถเครื่องเสียงดังใส่ จากนั้นก็หายไปไม่นาน กลับมาพร้อมกับขวดเหล้าและเดินข้ามถนนเข้ามายืนตะโกนด่าที่หน้าร้านและขว้างขวดเข้าไปในร้านอีก เจ้าของร้านไม่ทราบสาเหตุว่าเอาขวดมาขว้างใส่ร้านทำไม ไม่รู้จักและไม่ใช่ลูกค้า จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ และผู้ก่อเหตุก็เดินข้ามถนนไปอีกฝั่ง ทราบชื่อเล่นว่า ต๊ะ อยู่เขาน้อยล่าง ติดกาว ไม่มีงานทำ

นายวรพล เจ้าของร้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุหนึ่งวัน นายต๊ะมายืนบนเกาะกลางถนน แล้วตะโกนต่อว่าคนชอบเบิ้ลรถจักรยานยนต์เสียงดังใส่ จนวันนี้นายต๊ะก็มาอีก คราวนี้ทั้งตะโกนด่าทอและใช้ขวดเหล้าขว้างมาที่ร้านหลายครั้ง แล้วยังเดินขว้างใส่เข้ามาในร้านอีก จากนั้นเดินไปข้างร้านหยิบไม้เพื่อจะเอามาตีตนอีก ตนต้องหยิบเหล็กในร้านมาไว้ป้องกันตัว จนนายต๊ะเห็นจึงไม่กล้าเข้าและรีบเดินหนีไป

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถควบคุมนายต๊ะที่บ้านได้ ในอาการเมากาว บอกว่า ไม่พอใจเวลาผ่านมาที่หน้าร้าน จะถูกเบิ้ลรถเครื่องเสียงดังใส่ตนทุกที บอกหลายครั้งแล้วแต่ก็ยังเบิ้ลใส่ ทำให้ตนไม่พอใจ จึงได้ก่อเหตุดังกล่าว พร้อมยอมรับผิดทุกอย่าง ส่วนเรื่องดมกาวก็ยังดมอยู่ แต่ไม่มากเมื่อก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน แต่คู่กรณีไม่เอาเรื่อง จึงตั้งข้อหาเมาเสพสารติด ประพฤติตนวุ่นวาย สร้างความเดือดร้อน และควบคุมตัวไว้.

สมบัติ ลิมปจีระวงษ์....รายงาน

Visitors: 246,608