Thailand Web Stat Truehits.net

ททท.ราชบุรี จัดโปรโมชั่นร้อนแรง “ราชบุรี & นครปฐม กระตุ้นท่องเที่ยว

วันที่ 9 กันยายน 2564 น.ส.ฃสรียา บุญมาก ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานราชบุรี เปิดเผยว่าขณะนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด - 19 เริ่มดีขึ้น และรัฐบาลได้เตรียมแผนการเปิดประเทศเพื่อให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง แต่เนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่ยังคงมีความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยในการเดินทางท่องเที่ยวยังต่างจังหวัด ดังนั้น ททท.สำนักงานราชบุรี ได้ร่วมกับผู้ประกอบการที่พักในพื้นที่ จ.ราชบุรี และ จ.นครปฐม ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (Amazing Thailand Safety and Health Administration - SHA) จัดกิจกรรม “ราชบุรี & นครปฐม 9.9 Flash Sales (Ratchaburi & Nakhonpathom 9.9 Flash Sales) ส่งเสริมการขายห้องพักล่วงหน้า ในลักษณะของการซื้อก่อนแล้วไปเที่ยวภายหลังเมื่อพร้อม โดยมีสถานประกอบการที่พักประเภทโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ที่มีความพร้อมทั้งสองจังหวัดเข้าร่วมการขายจำนวน 23 แห่ง โดยที่ราชบุรี ประกอบด้วย โรงแรม ณ เวลา ราชบุรี โรงแรมราชาบุระ โรงแรมสเปซ 59 ราชบุรี โรงแรมเลอเลิศ คุ้มดำเนิน รีสอร์ท อาสคาญ่า บูทีค รีสอร์ท สวิสวัลเล่ย์ ฮิพ รีสอร์ท แอทโฮม สวนผึ้งรีสอร์ท เดอะซีนเนอร์รี่ วินเทจฟาร์ม โรงแรมบัวรีสอร์ท สวนผึ้ง ดิแอนธีค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท บ้านแก้วกลางสวนสมุนไพร โฮมสเตย์ โรงแรมนภา ราชบุรี และเดอะเบด บูติคเฮ้าส์ รีสอร์ท

ที่นครปฐม ประกอบด้วย โรงแรมไมด้าแกรนด์ ทวารวดี ชวาลัน รีสอร์ท โรงแรมวาริมันตรา บ้านคลองสวน โฮมสเตย์ เซ็นโฮเทล ราชพฤกษ์ พาวิลเลี่ยน โรงแรมเดอะพราว เอ็กคลูซีฟโฮเตล โรงแรมเทรนดี้ และโรงแรมเดอะปรินซ์แกรนด์โฮเทล ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้เป็นการขายห้องพักล่วงหน้าในราคาพิเศษสุดอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน มีระยะเวลาเข้าพักยาวนานถึง 1 ปี ตามเงื่อนไขของแต่ละสถานประกอบการ สามารถจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 9 - 30 กันยายน 2564 หรือจนกว่าจำนวนห้องพักจะหมด และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อซื้อในวันที่ 9 เดือน 9 นี้ จะได้รับสายคล้องหน้ากากอนามัย มูลค่า 270 บาท เป็นที่ระลึกทันที

น.ส.สรียา กล่าวอีกว่า จ.นครปฐม และ จ.ราชบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและน่าสนใจ อาหารอร่อย ค่าครองชีพไม่สูง มีความคุ้มค่าคุ้มราคา เหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อนระยะใกล้ เพราะไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จึงหวังว่า กิจกรรมการขายห้องพักล่วงหน้านี้จะช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจ เกิดการกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น และเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการท่องเที่ยวด้านที่พักของทั้งสองจังหวัดอีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถจับจองห้องพักได้โดยตรงกับสถานประกอบการที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ททท.สำนักงานราชบุรี โทร. 032 - 919176-8 Line Official : @TATratchaburi Website : https://tiewpakklang.com/post/8106

Visitors: 261,006